Các loại con lăn trên ghế massage

CON LĂN GHẾ MASSAGE CÓ MẤY LOẠI VÀ TÁC DỤNG NHƯ NÀO ?

Trên toàn bộ các sản phẩm ghế massage con lăn được xem như là điểm chính yếu mấu chốt. Giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cũng như giảm thiểu vấn đề về xương khớp

  1. Trước hết ta cần phải hiểu con lăn massage là gì?

Con lăn ghế massage là bộ phận đấm bóp chính phần lưng, mông, bàn tay,… Trên từng loại ghế massage từ dòng cao cấp đến giá rẻ đều có những chức năng massage khác nhau.

Con lăn mát xa còn được gọi là bi lăn massage khi là bộ phận thiết yếu bên trên ghế massage, được tích hợp các bài tập từ các chuyên gia hàng đầu massage chuyên sâu với các bài tập như: tẩm quất, bấm huyệt, đấm vỗ,…

2. Con lăn massage được cấu tạo như thế nào?

Bên trong bộ máy rất phức tạp là bi lăn cấu tạo đơn giản, thân thiện với mọi cơ địa. Bao gồm 2 phần bi lăn và tay đỡ ở đó phần kim loại sẽ đỡ bi lăn trên trục.

Trục được thiết kế ở mức trơn nhất để viên bi lăn có thể hoạt động tối đa điểm mạnh. Khi bạn tựa vào bi lăn trên con lăn ghế massage sẽ trượt nhịp nhàng phía mặt lưng của bạn. Giúp thư giãn, kéo giãn cơ và giải tỏa căng thẳng

 

Bi lăn đi đến càng nhiều vùng ở cơ thể thì việc massage thư giãn sẽ càng hiệu quả hơn.

Con lăn hoạt động theo chu trình từ trên – xuống và từ trái – phải. Lăn theo mặt phẳng và lăn theo những chiều không gian khác nhau tùy theo mức độ nâng của ghế.

Ở một số sản phẩm ghế massage cao cấp có chế độ “ Không trọng lực “ Con lăn được cải tiến thêm di chuyển từ trong ra ngoài, miết, băm đều 4 bi massage.

CON LĂN 2D LÀ GÌ?

Con lăn 2D hay được gọi là bi xoay cố định với cấu tạo các bi xoay tại các vị trí vai gáy, lưng hông, gan bàn chân. Con lăn 2D không đa chiều và linh hoạt bằng các loại con lăn thế hệ mới hiện nay như con lăn 3D, con lăn 4D. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn ưa chuộng các loại ghế massage sử dụng loại con lăn này bởi vẫn đáp ứng tốt về nhu cầu trải nghiệm và thư giãn bằng các kỹ thuật massage chân thực. Hơn nữa, các sản phẩm này có giá thành tốt và phù hợp với hầu hết đối tượng người tiêu dùng.

Con lăn 2D tích hợp trên ghế massage 

Nhìn chung nó vẫn mang đến cảm giác massage tốt cho người dùng, thực hiện các thao tác massage chân thực. Với sự kết hợp của con lăn 2D, hệ thống túi khí toàn thân và nhiệt hồng ngoại, sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe: thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp ngủ ngon, tăng cường lưu thông máu tốt,…

CON LĂN 2D KHÁC VỚI CON LĂN 3D VÀ 4D NHƯ THẾ NÀO?

Nếu nói về sự khác nhau thì con lăn massage 2D chắc chắn sẽ không hiện đại bằng các loại con lăn thế hệ mới hơn. Bởi các công nghệ massage ra đời sau đều được thừa hưởng những ưu việt từ công nghệ đi trước và phát triển hơn dựa trên những ưu việt đó.

Con lăn 2D hoạt động tự động và di chuyển linh hoạt nhưng không có khả năng ra – vào sâu. Con lăn 3D được thừa hưởng toàn bộ thành quả công nghệ từ con lăn 2D và được cải tiến hơn với khả năng ra – vào sâu hơn từ 8 – 14cm. Massage với con lăn 3D cho phép massage theo hưởng ra – vào, thay đổi lực massage, massage sâu và tác động vào các huyệt đạo.

Con lăn massage 4D là ra đời sau con lăn 3D khắc phục những yếu điểm của con lăn 3D là không thể chạm tới những bộ phận ở xa như vai trên, đùi trước. Nó có bề mặt cảm ứng cực nhạy, có thể di chuyển trái – phải, lên – xuống, trong – ngoài, trước – sau.

CÓ NÊN SỞ HỮU GHẾ MASSAGE CON LĂN 2D?

Một sản phẩm ghế massage không chỉ được tích hợp mỗi hệ thống con lăn mà còn nhiều tính năng hiện đại khác. Ghế massage con lăn 2D được tích hợp nhiều tính năng hiện đại khác như: hệ thống túi khí toàn thân, massage không trọng lực, massage nhiệt hồng ngoại, massage chân, massage đầu, công nghệ Body Scan, nghe nhạc qua Bluetooth,… mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Các sản phẩm giúp người dùng được chăm sóc cơ thể toàn diện tốt hơn mỗi ngày, thư giãn hiệu quả, giảm đau nhức, tăng cường sức khỏe hiệu quả. Bên cạnh đó, với giá thành phù hợp túi tiền nên ghế massage con lăn 2D vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Sở hữu ghế massage tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ tài chính của khách hàng 

Lựa chọn ghế sở hữu con lăn massage 2D, 3D hay 4D,… còn tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Nếu chỉ đơn thuần là sở hữu một chiếc ghế với mục đích để thư giãn và chăm sóc sức khỏe thì bạn có thể lựa chọn mẫu ghế massage tích hợp con lăn 2D. Với nhu cầu là chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và chăm sóc người mắc các chứng bệnh về xương khớp, huyết áp,… thì một chiếc ghế massage cao cấp với công nghệ cao hơn, hỗ trợ trị liệu sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

Vì thế, những chiếc ghế massage con lăn 2D sẽ là lựa chọn thích hợp cho những gia đình có tài chính trung bình, có nhu cầu về các sản phẩm ghế massage giá rẻ mà vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời.