Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.edravietnam.vn. Chúng tôi tin rằng việc tôn trọng và bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

ĐIỀU 1. Mục đích thu thập thông tin

 • Cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu, sự quan tâm của người dùng (nếu có).
 • Hỗ trợ người dùng khi có ý khiên thắc mắc một cách nhanh nhất
 • Liên lạc và làm việc trực tiếp với người sử dụng trong các trường hợp đặc biệt liên quan đến dịch vụ của Edravietnam.
 • Trừ trong trường hợp có yêu cầu từ pháp luật: Edravietnam có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người sử dụng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người sử dụng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người sử dụng.

ĐIỀU 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website edravietnam.vn sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để:

 • Đặt hàng, vận chuyển sản phẩm
 • Liên hệ tư vấn cho khách hàng, giải đáp thắc mắc khi nhận được yêu cầu
 • Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Gửi email hướng dẫn thủ tục mua hàng, chăm sóc khách hàng, bảo hành, các nội dung khách hàng yêu cầu,..

– Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.edravietnam.vn.

ĐIỀU 3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân để cung cấp cho bạn thông tin bạn yêu cầu, xử lý yêu cầu cho công việc trực tuyến và cho các mục đích khác. Trong một số trường hợp, để cung cấp và giải đáp đúng yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin cùng lý do sử dụng đi kèm.
 • Để đáp ứng hơn nữa các yêu cầu của bạn về sản phẩm và dịch vụ.
 • Để liên hệ với bạn với mục đích phát triển mối quan hệ kinh doanh.
 • Để phản hồi ý tưởng của bạn và/hoặc cung cấp cho bạn thông tin liên quan theo yêu cầu của bạn.
 • Tuân thủ các quy định trong luật hiện hành.
 • Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngừng gửi thông báo qua email hoặc các kênh lên lạc khác được cung cấp để phản hồi lại việc bạn cung cấp thông tin cá nhân qua trang web này.

ĐIỀU 4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin

– Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN EDRA VIỆT NAM và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với khách hàng.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

ĐIỀU 5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Nhà quản trị dữ liệu có liên quan đến cá nhân những người tham gia vào trang mạng này là:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN EDRA VIỆT NAM.
Địa chỉ: Số 160 – Trần Đại Nghĩa – Phường Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
MST: 0109052750

ĐIỀU 6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị website Edravietnam thực hiện việc này thông qua hotline : 1900 8117.

– Quý khách có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website www.edravietnam.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.edravietnam.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Quý khách khôi phục và bảo mật lại thông tin. Trường hợp cần thiết sẽ đề nghị sự can thiệp của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

ĐIỀU 7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý khách

 • Edravietnam cam kết an toàn thông tin người sử dụng đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người sử dụng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin người dùng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật.
 • Edravietnam bảo vệ dữ liệu cá nhân của người sử dụng theo luật hiện hành và chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi. Ngoài ra, Edravietnam duy trì các biện pháp kỹ thuật và tổ chức thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn tránh khỏi bị mất, sử dụng sai mục đích, thay đổi hoặc phá hủy.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin người dùng đăng ký trên website chính thức https://edravietnam.vn của chúng tôi. Mọi thông tin người dùng đăng ký trên những website hoặc địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách bảo mật thông tin này.

ĐIỀU 8. Thay đổi về chính sách:

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN EDRA VIỆT NAM khuyến khích giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN EDRA VIỆT NAM sẽ yêu cầu các bên tranh chấp đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN EDRA VIỆT NAM tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!