E-DRA Là thương hiệu Việt Nam được sở hữu bởi công ty Hưng Long – nhà phân phối có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị sức khoẻ, và máy tính.

E-Dra cam kết luôn mang đến những sản phẩm có giá thành phù hợp nhất cho người Việt, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, để đem đến cho người dùng những giá trị & trải nghiệm tốt nhất.

Sau một khoảng thời gian ra mắt trên thị trường Việt Nam, E-Dra đã đạt được những bước tiến thần tốc mà các thương hiệu khác khó có thể có được.
Thành quả đó không chỉ là nỗ lực vượt bậc của tập thể E-Dra, mà còn có sự ủng hộ, đón nhận nhiệt thành của người dùng Việt Nam.
Đó cũng chính là động lực để E-Dra vững bước, dần nâng cao tầm vóc để ngày một phát triển hơn nữa.

TẦM NHÌN

Edra Việt Nam tập trung vào việc phát triển chất lượng của thiết bị, đào sâu về tính năng nhằm giúp cho người tiêu dùng được tiếp cận được những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi không chi nhiều cho quảng cáo, truyền thông nhưng bù lại mỗi chiếc ghế massage, mỗi chiếc máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục… đưa đến tay quý khách hàng đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực và giúp nâng cao chất lượng sức khỏe tối ưu.

Không những thế khi mua hàng, người tiêu dùng còn được trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi chất lượng như: bảo hành dài lâu, giao hàng tận nhà toàn quốc, đổi trả nhanh chóng khi phát hiện hàng bị lỗi do bên nhà sản xuất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng may mắn,….Edra Việt Nam mong muốn và phấn đấu trở thành đơn vị tin cậy, đưa tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người, mọi nhà.

SỨ MỆNH

Chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam chính là sứ mệnh lớn lao nhất của Edra. Bằng cách làm đúng theo phương châm “Tập trung vào chất lượng sản phẩm, lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển”, chúng tôi đã và đang tạo dựng được uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao & thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh.

HỆ THỐNG CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN EDRA VIỆT NAM

– CN Miền Bắc: Số 160 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

SĐT: 098 5026630

– CN Miền Trung: 343/4 Nguyễn Phước Nguyên, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

SĐT: 093.255.4885

– CN Miền Nam: Số 104, đường 14, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 028.62.865.888