Những ưu điểm nổi bật của trục massage chữ L

Những ưu điểm nổi bật của trục massage chữ L

Trục ghế massage là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Mỗi chiếc ghế massage sẽ được tích hợp một kiểu trục nhất định. Một trong những loại trục ghế massage được ứng dụng nhiều nhất trong ghế massage chính là trục massage chữ L. Vậy ưu điểm nổi bật của trục massage chữ L là gì? Bài viết sau sẽ đi sâu làm rõ vấn đề này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

TRỤC MASSAGE CHỮ L LÀ GÌ? 

Trục massage là một bộ phận nằm bên trong ghế massage. Nó là rãnh trượt kết hợp với con lăn để có thể tạo ra các chuyển động (rung) với cường độ khác nhau nhằm giảm áp lực lên các bộ phận cơ thể khi thiết bị massage được bật.

Trục massage chữ L là loại trục có cấu trúc với tạo hình chữ L, ôm sát cơ thể từ phần gáy đến mông khi cơ thể người dùng nằm lên ghế. Với chiều dài vượt trội, cùng nhiều ưu điểm nổi bật, trục massage chữ L được ứng dụng rất nhiều trong các dòng ghế massage hiện đại ngày nay.

Hình ảnh mô phỏng trục massage chữ L  trên ghế EMC111

Trục massage hay khung ghế massage được xem như là “linh hồn” của ghế khi nó là thanh ray để con lăn có thể di chuyển dễ dàng và hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời nó còn là như “xương sống” của ghế giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể người dùng trong quá trình massage. Chiều dài và hình dạng của trục massage sẽ quyết định vùng massage và khả năng tiếp xúc của ghế với cơ thể người dùng và ảnh hưởng đến hiệu quả trong quá trình massage.

 

Bảng đặc điểm cụ thể của trục massage chữ L

Tiêu chí Trục massage hình chữ L
Chiều dài/ phạm vi massage Phạm vi trải dài từ cổ đến mông, gân kheo, massage trọn vẹn được toàn thân.
Con lăn Con lăn di chuyển linh hoạt và xuyên suốt trục massage chữ L.
Tốc độ con lăn Thoải mái lựa chọn nhiều tốc độ di chuyển và cường độ massage của con lăn khác nhau.
Giá cả Ghế massage có mức giá từ trên 30 triệu trở lên.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRỤC MASSAGE CHỮ L

Rất nhiều dòng sản phẩm ghế massage hiện đại ngày nay đều sử dụng trục chữ L bởi mang nhiều ưu điểm:

Chiều dài trục massage chữ L vượt trội 

Trục massage chữ L được phát minh sau khi trục chữ S xuất hiện nhằm khắc phục những hạn chế của loại trục này. Trục massage chữ L có thiết kế theo hình chữ L với chiều dài vượt trội so với trục chữ S. Với điểm bắt đầu từ cổ kéo dài đến phần mông của người dùng ở tư thế ngồi.

Đưa con lăn massage diện tích rộng hơn

Trong ghế massage, con lăn đóng vai trò vô cùng lớn khi có khả năng thực hiện các thủ thuật massage với nhiều động tác day, bóp, miết,… Để con lăn có thể di chuyển dọc theo thân người khi massage và mở rộng diện tích massage ra 2 bên thì cần nhờ tới sự hỗ trợ của trục massage. Bên cạnh việc đóng vai trò là giá đỡ cho ghế, trục massage còn được ví như “đường ray” giúp con lăn có thể di chuyển linh hoạt dọc theo phần thân từ cổ vai gáy đến phần mông và chân. Với chiều dài lớn, trục massage chữ L giúp con lăn có thể massage với diện tích rộng hơn, tác động đến nhiều vùng cơ thể, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Trục massage chữ L giúp con lăn massage ở diện tích rộng hơn